มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ชอบคิดเล็กคิดน้อย น้อยใจ ร้องไห้ง่าย ใจอ่อนแอ้แล่😂 ผัวดุนิดเดียวร้องไห้แทบตาย เกี่ยวกับที่เราท้องไหมนะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แค่เสียงดังนิดเดียว ก็ร้องไห้ออกมาเลยค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายค่ะ