ลูกชาย 4 เดือน 14 วัน

ชอบขู่ เวลาที่ไม่ได้ดั่งใจ มีลูกบ้านไหนเป็นไหมคะ ใช้เสียงเหมือนในลำคออะค่ะ บางทีก้ โวยวายเสียงดังมากๆเลย เหมือนอยากให้มีคน นั่งคุยตลอดหรือคอยพาอุ้มเดิน บางทีแม่กับคนที่บ้านก้ต้องทำนู่นทำนี่ค่ะ อาจจะมีแว้บไปบ้าง ก้ให้เค้านอนเล่นในคอก แต่อยุ่ได้แปบๆ ก้โวยวายค่ะ เวลาง่วงก็จะงอแงมากๆ ไม่เอาอะไรเลย หลับตาร้องไห้ๆๆๆ อย่างเดียว วางนอนก้ไม่ยอม อุ้มเดินก้ไม่หยุดร้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราอยู่คนเดียวไม่ได้เลยค่ะ จน 8 เดือน ต้องแบกในเป้ด้วยตลอด 🤣

8mo trước

ทุกอย่างค่ะ เข้าห้องน้ำ เตรียมอาหาร ซักผ้า ฯลฯ สู้ๆนะคะ แล้วทุกอย่างมันก็จะผ่านไป วันนึงเค้าพร้อม เค้าก็อยู่ได้เองค่ะ