ท้อง

ชอบกินของเปรี้ยวจะได้ลุกผู้ชายหรอค่ะ คนแถวบ้านเขาบอกมันจริงไหม อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ทานหวานคะ ได้ชาย

ไม่เกี่ยวกันหรอกนะคะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

ม่น่าเกี้ยวค้ะ

ไม่จริงจ้าาาา

ไม่จริงค่ะ

บ้านนี้กินทั้งของเปรี้ยว ของดอง ขนมเค้ก ขนมหวาน กินหมดทุกอย่างเลยคะ สรุปได้ลูกชายคะ

เราชอบทานของหวานค่ะ ท้องลูกชาย

มันคืออาการของคนแพ้ท้องค่ะ ไม่จริงหรอกค่ะ

เราชอบกินแต่ของหวานๆได้ลูกชายค่ะ