อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนโควิด19กันแล้วมั่งคะ แล้วฉีดตัวไหนกัน ของเรามีนัดฉีดวันที่17

ฉีดสลับยี่ห้อจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ เข็ม1ซิโนแวค เข็ม2แอสตร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฉีดแล้วค่ะ ไฟเซอร์ มีอาการแค่ปวดแขนบริเวณที่ฉีด ปวดหัวนิดหน่อยค่ะ