สอบถามหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีนตอน2เดือนได้อาทิตนึงแล้ว อีกข้างนึงเรียบๆปกติ แต่ขาฝั่งนี้เหมือนจะเป็นก้อนๆอยู่ค่ะ ปกติไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นก้อนข้างในหรอคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเขาเรียกว่าเป็นไต เอาไข่ต้มมาคึงที่เขาโดนตรงเข็มค่ะแม่ น้องจะหายไว บ้านนี้ลืมปะคบเลยเป็นก้อนใต้ในขาน้อง แต่ก็หายนะไม่ต้องกังวล แนะนำเป็นไข่ต้มร้อนๆ ห่อด้วยผ้าอ้อม แล้วปะคบไปเลื่อยๆค่ะแม่ เดะก็หาย

เดี๋ยวก็หายค่ะ