บล๊อกซิลิโคนนิ่ม 9 ช่อง พร้อมฝาซิลิโคนสีใส

จุได้ 2 ออนกว่า หากใส่ 2.5 จะล้นไป ขนาดที่แนะนำ 2.2 - 2.3 ออนซ์ ใช้แช่อาหารเด็ก น้ำแข็ง น้ำผลไม้ วุ้น และสามารถทำขนมอบได้ ทนอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็น บล๊อกซิลิโคนใช้งานง่าย แค่เพียงดัน อาหารก็หลุดออกโดยง่าย สามารถต้ม นึ่ง ฆ่าเชื้อได้ ปลอดภัยสำหรับเด็ก ราคา 200 บาท

บล๊อกซิลิโคนนิ่ม 9 ช่อง พร้อมฝาซิลิโคนสีใส
1 Trả lời

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ