ขอถามคุณแม่หน่อยน่ะ

จิมิน้องแดงและอักเสบ น้องอีก4วันครบ,2เดือน คุณแม่ใช้อะไรให้ลูกหายค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เบื้องต้นใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทุกครั้งหลังน้องอึ/ฉี่นะคะ แล้วพาไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ