ขอคำแนะนำท้องแรกหน่อยค่ะ

จำได้ว่าก่อนไปฝากตรวจครรภ์ครั้งแรก(ตอนนั้นน่าจะทัองแล้ว) เป็นตุ่มแดงๆที่ข้างเอวด้านขวามีอาการคันเราเอามือไปเกาตุ่มแดงๆลาม 3-4 จุดแล้วหัวเป็นน้ำใสๆเล็กๆ เป็นอยู่ 4-5 วัน ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 4 เดือน เป็นอีกแต่เป็นด้านหลังแถวขอบกางเกง เป็นเหมือนเดิม ขึ้น 1 เม็ดก่อน รู้สึกคันก็เลยไปเกามันลามอีกแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเคยเป็นแบบนี้กันมั๊ยเกี่ยวกับการที่เราท้องหรือป่าวอันตรายไหมหรือเราต้องไปหาหมอคะ

ขอคำแนะนำท้องแรกหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เคยเป็นค่ะทายาแก้คันหายเลยค่ะ

3y trước

เค้าเรียกว่าเป็นผื่นอะไรคะอันตรายกับลูกมั๊ยคะ