การนอน

จำเป็นมั้ยที่เราต้องนอนตะเเคงซ้าย คือแม่บ้านนี้ไม่ถนัดนอนตะแคงซ้ายค่ะ ถนัดนอนหงายมากกว่า

1 Trả lời

ตะเเคงซ้าย เลือดจะไหลเวียนได้ดีจ้า ลูกก็จะสบายตัว เป็นท่าที่ดีต่อทารกในครรภ์จ้า เเต่เดี๋ยวอีกหน่อยอายุครรภ์มากๆเเม่ก็จะนอนตะเเคงมากกว่านอนหงาย เพราะจะหายใจไม่สดวก ลูกก็จะคับเเคบอึดอัด