จำเป็นต้องติดเข็มกลัดไหมค่ะ

จำเป็นต้องติดเข็มกลัดมั้ย แม่เริ่มติดเข็มกลัดตอนไหนกันบ้างค่ะ ติดตอนไหนบ้าง พอดีท้องแรกไม่รู้?

1 Trả lời

ไม่จำเป็นค่ะ เราไม่เคยกลัดเลยสักครั้ง

4y trước

เค้าว่ากันไม่ให้น้องหลุดได้ เพราะฝันไม่ดีกลัวน้องไม่อยู่ด้วยค่ะ😂