31d4w แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

จากน้ำหนัก47ตอนนี้61แล้วค่ะ ตอนนี้ลุกก็โอยนั้งก็โอย เจ็บกระดูกตรงก้มมากเเทบลุกไม่ได้ เบื่ออาหารเบื่อข้าวแต่ก็พยายามกินข้าวกินยาให้ตรงเวลาตลอด เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31d4w แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

30+³ เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ กินบ่อยๆเอาค่ะ ดูคลิปที่เขากินอาหารค่ะเราจะอยากกินด้วย น้ำหนักจาก 47 เหมือนกันจนนี้เป็น 64 ค่ะ 😂😂😂

3y trước

แข็งแรงๆค่ะคุณแม่ใกล้แล้ว🥰