น้ำนมมาแล้ว!!!

จากที่ลูกไม่ดูดไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน1เดือนแรก ต้องกินนมชงตลอด จากที่ปั้มได้ครั้งล่ะไม่ถึงครึ่งออนซ์ ด้วยความพยายามของแม่ ทำทุกวิถีทางที่จะสร้างน้ำนมให้ได้ ?ขอให้เชื่อทฤษฎีการเพิ่มน้ำนมว่ามันได้ผลจริงๆ? แม่ที่ไม่มีน้ำนม นมน้อยกำลังท้ออยู่ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ (เกือบจะตัดใจเลี้ยงลูกด้วยนมผงซะแล้ว)??

น้ำนมมาแล้ว!!!

แม่ทำไงค่ะ บ้านนี้นมจะหดแร้วค่ะ

5y trước

ให้ลูกดูดด้วย ปั้มนมบีบมือด้วยค่ะจนเกลี้ยงเต้า ถ้านมหด ถเานมหดทานยากระตุ้นน้ำนมค่ะ