มาเที่ยวจังหวัดฉันซิ จังหวัดฉันมี.....🚗🛺🥰

จังหวัดพ่อจ๋าแม่จ๋ามีสถาที่เที่ยวที่ไหนน่าไปบ้างค้าา? คอมเม้นมาบอกหน่อยน้า มีเวลาจะได้พาลูกน้อยไปเที่ยวกัน #ไทยเที่ยวไทย 👨‍👩‍👧‍👦 ของแอดมีสวนส้มและสามารถเข้าไปทำกิจกกรรมได้ เด็กๆน่าจะชอบกัน 16/09/2563

มาเที่ยวจังหวัดฉันซิ จังหวัดฉันมี.....🚗🛺🥰

เขื่อนเชี่ยวหลาน เกาะสมุย อุทยานธรรมเขานาในหลวง สะพานแขวนวัดเขาพัง ป้าต้นน้ำบ้านน้ำราด ..จ.สุราษฎร์ธานีค่ะและมีที่เที่ยวอีกเยอะแยะเลยค่ะ

สะพานข้ามแม่น้ำแควกับสะพานมอญที่จังหวัดกาญจนบุรี​บรรยากาศ​ดีมากๆๆกับน้ำตกแม่ขมิ้น​รับลองว่าทั้งสวยทั้งบรรยากาศ​ดี

น้ำตกลือเลื่อง เมืองผลไม้ พริกไทยพันธุ์ดี อัญมณีมากเหลือ เสื่อจันทบูร สมบูรณ์ธรรมชาติ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ศูนย์​ศึกษา​ธรรมชาติ​เจ็ดคดต-โป่งก้อนเส้า​ อ.แก่งคอย​ จ.สระบุรี​ เป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของอุทยาน​เขาใหญ่​

อากาศดีที่สุด ธรรมชาติสวยงาม น้ำตกมากมี วัดพระธาตุเมือนครศรีธรรมราช วันไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช ค่ะ

ขอเป็นจังหวัดบ้านเกิดนะคะ แนะนำวัดทางสายเลยค่ะ ทะเลบ่อทองหลาง ประจวบคีรีขันธ์ อ.บางสะพาน

น่าน ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ต้องขึ้นดอยดูหมอกที่ดอยภูคา ดอยเสมอดาวกันคะ

วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เพชรบูรณ์มาแล้วรับรองไม่ผิดหวังน่ะจ่ะ😄😄

ทุ่งดอกบัวตองค่ะ อีก2เดือนดอกก็จะบานแล้วค่ะ จ. แม่ฮ่องสอน

มีน้ำตกและป่าที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในประเทศค่ะ จ.นราธิวาส