มุมคุณแม่

จะ8เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากเลยคะกังวลว่าเด็กจะตัวเล็ก ท้องแรกนะคะ ที่รพ.ไม่ได้ซาวดูน้ำหนักให้คะ แม่มีรูปร่างอวบคะ

ขออนุญาตคอมเม้นนะค่ะ😊ท้องแรกเล็กคุณแม่อาจจะกังวลถ้าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32ก็สบายใจได้เลยค่ะแม่น้องเล็กในท้องแต่เดี๊ยวก็ออกมาใหญ่ข้างนอกจ้าค่อยเสริมนมหรืออาหารตามวัยอีกทีเนอะคุณแม่🙏

บ้านนี้ตอนท้องก็ท้องเล็กคลอดมาแค่2โล1ขีดเองคะแต่น้องแข็งแรงไม่ได้อบตัวไม่เหลืองตอนนี้3เดือน6โล3แล้วคะ