มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ลูกโก่งตัวบ่อย เเล้วเจ็บมากๆ เราก็คิดว่าท้องเเข็งตลอด

จะ30wเเล้ว ลูกๆของเเม่โก่งตัวบ่อยมั๊ยคะมีเจ็บมั๊ยคะ

เราตอนท้องแก่เวลาลูกโก่งหรือดิ้นท้องจะแข็งตามค่ะ วันที่ไปแอดมิทรอผ่าคลอดลูกโก่งแล้วท้องแข็ง 10 นาทีเลยแม่ ปวดแบบเจ็บทรมานมาก

12mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ30+5วีค แข็งแล้วก็โกงบ่อยมากค่ะเจ็บมากค่ะได้แต่ลูบท้องเอา😂

11mo trước

ใช่ค่ะแม่ 😂

เป็นเหมือนกันแม่ตอนกลางคืนคือนอนไม่ได้เลยจ้า ถามหมอหมอบอกปกติดีจ้า

12mo trước

ขอบคุณนะคะเเม่

ปกติค่ะ นอนโตขึ้นจะดิ้นแรงขึ้นค่ะ เราแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยค่ะ

12mo trước

เหมือนกันค่ะเเม่พลิกไปฝั่งไหนก็ไม่ได้

บ้านนี้32wแล้วคะโก่งตัวบ่อยมากดิ้นก็แรง เจ็บท้องไปหมดเลย

12mo trước

เป็นบ้างบางครั้งคะ แต่เจ็บบ่อยเวลาโก่งตัวหรือเตะท้อง

บ้านนี้30w โก่งตัวแทบจะตลอดเวลา เจ็บไปหมดแล้วค่ะ😂

พอลูกโก่งตัว รู้สึกท้องแข็งแล้วตึงมากค่ะ

12mo trước

รู้สึกแน่นมากค่ะ หายใจไม่ค่อยออกเลย

30 week เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ่อยด้วยค่ะ😅🥹

12mo trước

เเงง เจ็บมากค่ะเวลาโก่ง

บ้านนี้เป็นค่ะ โก่งทีเจ็บมาก 32wค่ะ