อีก5วันจะ20สัปดาห์แล้ว

จะ20สัปดาห์แล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะตั้งแต่หมอกดท้องซาวฟังเสียงหัวใจเจ็บมากปวดทั้งท้องเครียดมาก

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้ก็ไม่ดิ้นเลยค่ะ มีแต่ติดไฟ นานๆที ท้องแรก หน้าท้องเราอาจจะหนาค่ะ แม่บ้านนี้ไปอ่านหลายๆที่บางคน 22 23 สัปดาห์ดิ้นก็มีค่ะ

4y trước

ค่ะเคยอ่านเจอว่า20wจะดิ้นแรงตอนนี้20w1dดิ้นแบบจับความรู้สึกไม่ได้เลยค่ะ

แม่อย่ากังวลค่ะ จริงๆน้องดิ้นนะคะ แต่ผนังท้องอาจจะหนา แต่ละคนรู้สึกไม่เท่ากันค่า ถ้าซาวน์แล้วปกติ แม่รอก่อนนะคะ

4y trước

ตอนนี้20w1dแล้วดิ้นน้อยแทบจับความรู้สึกไม่ได้เลยค่ะ