กังวล

จะ 39 สัปดาห์แล้ว ยังไม่คลอด กลัวลูกสำลักน้ำคร้ำตัวเอง เมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจภายใน เจ็บมาก บอกว่ามดลูกยังไม่เปิด ควรทำไงดีคะ แม่กังวลมาก อยากคลอดแล้ว

แม่บางคน40จ้า อย่าคิดมากนะคะ บางคนโดนเหน็บยาก็มี

ตามธรรมชาติ +/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดคลอดค่ะ

บ้านนี้39+4แร่วยังเงียบเหมือนกัล

5y trước

ค่ะ

บ้านนี้คลอด 41+6 โดนยาเหน็บค่ะ