การฉีดวัคซีนกันโควิด

จะไปฉีดวัคซีนโควิดเข็มเเรกที่บางซื่อต้องมีหนังสือรับรองว่าตั้งครรภ์อันนี้เราไปขอจากที่ไหนคะโรงพยาบาลหรือคลินิกที่เราฝากครรภ์คะ

เราฝากคลินิก แต่หมอคลินิกประจำ รพ. ตอนจะฉีดต้องขอใบยินยอมฉีดที่ รพ. หมอเวรเป็นคนเซนต์เอกสารให้ค่ะ ไม่แน่ใจว่ากรณีเดียวกันไหม

หมายถึงใบรับรองแพทย์หรือเปล่าคะแม่ แม่ฝากครรภ์ที่ไหนก็ขอที่นั่นเลยค่ะ