รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ก่อนแต่งงาน 27วัน

จะแต่งงานวันที่ 12 ก.ค. ที่จะถึงนี้ค่ะ แต่ตรวจพบว่าตั้งครรภ์เมื่อวาน แล้วแบบนี้วันแต่งงานเราสามารถใช้เครื่องสำอางได้ไหมคะ ต้องบีฟช่างแต่งหน้าเรื่องเครื่องสำอางที่จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม หรือเราต้องซื้อเครื่องสำอางที่ปลอดภัยกับลูกมาเองแล้วให้ช่างแต่งให้คะ มีเครื่องสำอางแบรนด์ไหนที่จะช่วยแนะนำให้บ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ใช้ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ใด้ค้ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤

ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

ได้จ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ