คลอดแบบผ่าต้องเสียค่าอะไรไหมคะมีบัตร30บาท

จะเสียอยู่ที่เท่าไหร่คะเกิน10000ไหมคะ

อยากผ่าคลอดเองเสียค่ะ แต่ถ้าหมอพิจารณาให้ผ่าไม่เสีย บัตร30ได้แค่คลอดธรรมชาติค่ะ ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ 15,000-25,000 ค่ะ ต้องสอบถามกับทางโรงพยาบาลเองว่าเท่าไรนะคะ

หมอบอกให้ผ่ารึป่าวคะ ถ้าหมอบอกผ่าไม่เสียสักบาทค่ะ เราผ่ามาสองท้องแล้ว รอคนที่สามเดือน ก.พนี้จ้ะ

2y trước

ท้องใหญ่กลัวจะได้ผ่าเลยสอบถามแม่ๆก่อนจะได้เก็บเงินทัน