ตั้งครรภ์ได้ 13w1d มีอาการเพลียๆ ได้ประมาณ 5-6วัน นอนไม่รู้จักอิ่ม อันตรายไหมค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้นอนทั้งวันเพราะเพลี่ยมากพอกลางคืนกลับนอนไม่หลับ

2y trước

ใช่เลยค่ะแม่ กลางวันนี้เพลียนอนไม่อิ่มไม่พอกันเลย กลางคืนก็หิวไม่หลับ🤣🤣

ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ท้องแรกหนูกังวล