ท้อง 6สัปดาห์ 4 วัน มีอาการปวดท้องซ้าย บ้าง ปวดท้องน้อย บ้าง ..

จะเป็นอันตรายไมค่ะ แม่ ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วยคอมเม้นท์ หน่อยนะค่ะ (ท้องแรก) แอบกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติจ้า มดลูกขยาย บ้านนี้11+1ก็ยังปวดอยู่ค่ะแม่บางคนเห็นว่าปวดถึง4เดือนเลยเราถามหมอแล้วคะถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า

4y trước

ขอบคุณนะคะ 💚