ขอสอบถามจ้า แม่ๆบ้านไหนเป็นบางคะท้อง33สัปดา มีอาการท้องแข็งบนพุงแระปวด แต่ไม่ได้แข็งทั้งท้องคะ

จะเป็นอะไรไหมคะ

ปกติค่ะแม่ น้องโก่งตัว เราเองก็เป็นค่ะ เวลาน้องโก่งตัวก็จะเจ็บเหมือนกัน

33 สัปดาห์ 1 วัน มีอาการท้องแข็งและเจ็บตรงสะดือค่ะ