คลอดได้15วันแล้วคะ แต่ยังมีเลือดออกอยู่ปกติไหมคะ ไม่มีอาการเจ็บใดๆเลยคะ เลือดไหลเหมือนมีรอบเดือน

จะเป็นอะไรไหมคะ

น่าจะน้ำคาวปลาที่ค้างยุค่ะ ยังออกมาไม่หมด

น่าจะเป็นน้ำคาวปลาที่ยังไม่หมดค่ะแม่

ไม่เป็นไรคะ เป็นเรื่องปกติคะ

บ้านนี้เกือบเดือนคะถึงหาย

น้ำคาวปลารึเปล่าคะ

น้ำคาวปลาจ้า

น้ำคาวปลา

ปกติจ้า