ตื่นมากินแป๊บซี่/โค๊กทุกวัน

จะเป็นอะไรต่อน้องในท้องมั้ยคะ พอดีแฟนบ่นค่ะ ร้อนๆแบบนี้กินน้ำเปล่าไม่สดชื่นเลยค่ะ แต่แฟนก็ชอบบ่นกลัวเป็นอันตรายกับลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำอัดลมมีสารคาเฟอีน ไม่ค่อยดีต่อแม่และน้องนะคะเพราะทำให้หัวใจเต้นเร็ว บางทีอาจท้องอืด/เป็นกรดไหลย้อนได้ด้วยค่ะ อีกอย่างเสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะเพราะน้ำตาลเยอะกว่าที่เราคิดไปมากแนะนำให้ทานวันล้ะ1แก้วหรือ1ขวดเล็กพอค่ะแม่เพราะเราก็แอบๆทานเหมือนกันเพราะอากาศร้อน😂

เราว่าแล้วแต่คนนะ เห็นคนอื่นกินปกติไม่เป็นไร เรากินวันละแก้วๆเล็กๆด้วย ล่าสุดไปกลืนน้ำตาลๆ189 เป็นเบาหวานเฉยเลย

เราก็กินทุกวันค่ะ เวลาทำงานเหนื่อยๆร้อนๆ จะกินน้ำเย็นให้สดชื่นก่อนค่ะ ค่อยกินแป๊บซี่ กินแค่วันละขวดค่ะ

บ้านนี้แฟนหัวโบราณค่ะมันว่ากินน้ำสีดำๆลูกออกมาจะผิวดำอีแม่คือปวดหัวมากแต่ก็กินประจำ

เอาแค่พอดี พอหายอยากค่ะแม่ ทางนี้กาแฟทุกวันนน

กินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะเดี๋ยวเบาหวานถามหา🤣