ครีมทาก้น ผื่นผ้าอ้อม

จะเตรียมของไว้คลอดน้องค่ะ ในหมวดหมู่ครีมทาก้น พวกวาสลีน ซูโดครีม บีเพนเธน ต้องซื้อไว้ทุกอย่างมั้ยคะแม่ ๆ หรือเลือกลองทีละอย่างว่าน้องถูกกับตัวไหน จุดประสงค์ในการใช้แต่ละตัวแตกต่างกันมั้ยคะแม่ ๆ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ซื้อแบบอันเล็กๆมาลองใช้กับน้องก่อนก่ได้ค่ะ ถ้าใช้ตัวไหนดีค่อยซื้อขนาดใหญ่ บีเพนเท้น จะหนืดเหนียวนิดนึงนะค่ะ วาสลีนปิโตเลียม บ้านนี้ใช้กระปุกใหญ่เลยค่ะ ส่วนทาผดผื่นใช้ fae&mae ใช้ดีมากจ้าแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ