มีใครท้องแล้วเคยเป็นโควิดบ้างคะ

จะส่งผลถึงลูกไหมคะ แต่มีไข้แค่ 2 วัน ตอนนี้เหลือ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แค่ไอ อย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีผลคะ รักษาตามอาการ ทานยาจามอาการ หรือไปหาหมอเพื่อรับยาตามอาการ ไข้จะเป็น24ชม. ส่วนเรื่องไอ ใช้เวลาสักระยะก้อจะหาย

9mo trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 😊 ตอนนี้ดีขึ้นเยอะมากๆจนจะหายเป็นปกติแล้วค่ะ เหลือแค่ไอนิดหน่อย