มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกับเราบ้าง ท้อง34+4w มีอาการปวดท้องน้อยเหมื่อนมีประจำเดือร เวลาเดินหรือยืน

จะมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างช่วยแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y trước

ค่ะ ตอนนี้นอนอยู่รพ.แล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะถ้ามีมูกเลือด