ลูกสองขวบชอบดูคลิปที่ล้อรถเหยียบของเล่น

จะมีคลิปแนวนึงเป็นแบบที่มีล้อรถเหยียบแอปเปิ้ล ,เยลลี่,ของเล่น,หลอดยาสีฟัน บลาๆๆ สังเกตมาสามวันแล้วว่าน้องชอบเปิดดูบ่อยๆ ไม่ให้ดูจอบ่อยนะคะจะมีให้บางเวลาแค่15นาที อยากทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ลูกสองขวบชอบดูคลิปที่ล้อรถเหยียบของเล่น
1 Trả lời

ลองหาช่องอื่นเปิดให้เขาดูค่ะ