กลัวตกเลือด

จะผ่าคลอดวันที่28 มิถุนายนนี้แล้วแต่หมอบอดเกล็ดเลือดต่ำมากแค่ 31.9% ต้องหาเลือดสำรองเพราะในคลังเลือดไม่มีแล้วหมอกลัวตกเลือดให้หาใครก็ได้ที่กรุ๊ปเลือดเดียวกันมาสองคน ซึ่งมันหายากมากเลยนะ เครียดมากคะตอนนี้

1 Trả lời

ญาติพี่มีแม่มีไหมคะ หรือเพื่อนๆก็ได้

2y trước

ญาติฝ่ายแม่มีเชื้อธาลัสซีเมียคะส่วนฝ่ายพ่อไม่มีใครกรุ๊ป B เลย ตอนนี้ได้ของเพื่อนแต่หมอต้องเอาไปเช็คก่อนว่าใช้ได้ไหม