จะซักผ้าตอนกี่w ดีคะแม่ๆ

จะซักผ้าของใช้ลูกตอนกี่วีคดีคะ กำหนมคลอด20ธันวาคม67ค่ะ

ซัก ตอนนี้ก็ได้จ้าแม่ท้องใหญ่กว่านี้จะลำบาก เอา

ทางนี้คลอง28คะแต่ยังไม่ชื้ออะไรเลยรอ8เดือนก่อน

แม่บ้านนี้พึ่งซักเมื่อสองวันที่แล้วเองค่ะ 34+5

บ้านนี้28 วีคก็เริ่มทะยอยซื้อทะยอยซักแล้วคะ

บ้านนี้27วีคแล้วเริ่มเตรียมเเลวคะ

ของครบก็เริ่มซักเลยค่ะ🤣

30วีคขึ้นไป ซักได้ค่ะแม่

31วีค ยังไม่ได้ซักเลยคะ

บ้านนี้เตรียม20ซัก32ค่ะ

ตุลา ทยอยบ้างก่ดีจ้าแม่