จะซักผ้าตอนกี่w ดีคะแม่ๆ

จะซักผ้าของใช้ลูกตอนกี่วีคดีคะ กำหนมคลอด20ธันวาคม67ค่ะ

30 วีค ไม่ได้ซักเลยค่ะ สรุปก็ก้มซักไม่ไหว รอให้คุณพ่อซักให้ ก็ไม่ว่างจากงานเลยบ้านนี้ทำงานทุกวันเสาอาทิตย์ก็ทำ แม่ยังไหวซักเองเลยค่ะ

ซักตอนนี้สะดวกนะคะ บ้านนี้ซักตั้งแต่20wเก็บใส่กล่องพลาสติกไว้ ตอนนี้37+1แล้วเอาติดรถไว้พร้อมคลอดตลอด ท้องแก่ทำไรก็เหนื่อยง่าย

รีบซักเลยก็ดีนะคะ ท้องแก่ทำอะไรลำบากทั้งติดพุง ทั้งเมื่อย/เหนื่อยง่าย ก้มๆซัก3,4ชิ้นก็เหนื่อยแล้วค่ะ

ซัก32สัปดาห์ กำลังดีค่ะ อย่าทำเหมือนบ้านนี้แม่มาเริ่มซักตอนเข้า9เดือน ร่างแทบพังเลยค่ะ

อยากซื้อของมาเก้บไว้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศน้องเลย🥰กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะ

ซักได้เลยค่ะ เพราะท้องแก่จะไม่สะดวกเอาค่ะ ซักแล้วเก็บใส่ถุงซิป แพคไว้ค่ะคุณแม่

10h trước

จริงค่ะบ้านนี้ซักตั้งแต่7เดือน ใส่ถุงซิปแพ้คไว้ยังหอมเหมือนเดิม

ส่วนตัวซักตอน8เดือนกว่าค่ะตอนนี้38+5ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย

เราซักตอน33สัปดา //ปัจจุบัน 35สัปดาแล้ว ไม่ไหวแล้ว คิดถูกที่ซักตอนนั้น

ซักแล้วค่ะ เพราะรู้สึกตัวว่าจะไม่ไหวแล้ว ร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ

32ยังไม่ซักเลยคะฝนตกทุกวันเยยย แม่เดินไม่ไหวแล้ว 😅