ชื่อลูก

จะคลอดเเล้วยังเลือกชื่อลูกไม่ได้เลย แม่ๆช่วยโหวตชื่อลูกให้หน่อยค่ะ ชื่อไรดี (ลูกชาย) 1 การันต์ ❤ 2 เตชิน💝 3 กวิน💕

ทีมเตชินค่ะ..แต่ถ้าเป็นการันต์ เวลาลูกเข้าโรงเรียนน้องจะเลขที่ 1 เพราะเรียงตามตังอักษรนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ❤😊

กวินคะ ส่วนตัวถ้ามีลูกผู้ชายจะให้ชื่อกวินคะ แต่นี่มีลูกสาวค่ะ😍

4y trước

นี่ก็อยากมีลูกสาวค่ะ รอคนที่สอง 🥰😊

การันต์ดีกว่า ชื่ออื่นมีคนตั้งเยอะแล้ว เราชอบชื่อที่ไม่ซ้ำใคร

4y trước

ขอบคุณค่ะ 💕😊

การันต์ ชื่อน่ารักดี น้อยคนที่จะตั้งชื่อนี้😍

4y trước

ไม่ซ้ำกับใครดีแล้วค่ะแม่😍

เตชิน อ่านครั้งแรก รู้สึกว่าชื่อนี้มีพลัง 😄

4y trước

ขอบคุณค่ะ คิดเหมือนกันเลยค่ะ 🥰❤

การันต์ ก็น่ารักนะคะชื่ออื่นมีเยอะแล้ว😄

4y trước

คิดเหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤🥰

การันต์ ไทยๆ ออกฝรั่งหน่อย น่ารักดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

แม่บ้านนี้ เตรียมชื่อ กวิน จ่า

ชื่อการันต์ก็น่ารักดีน่ะค่ะ🤗

4y trước

ขอบคุณค่ะ ชื่อนี้พ่อคิด 😊

* การันต์ค่ะ น่ารัก ไม่ค่อยซ้ำ

4y trước

คิดเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยเห้นใครตั้ง ขอบคุณนะคะ 🥰❤