ขอแชร์ ลิปสติกติดทน ไว้ทาวันคลอด

จะคลอดอาทิตย์หน้า ผ่าคลอดค่ะ อยากได้ลิสลิปสติกที่ติดทนนานน แบบปากไม่แห้ง แม่ๆ มีแชร์กันหน่อยค่า 555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถึงเวลาคลอด พยาบาลจะลบหน้าคะ ล้างหน้าคะ เพราะจะได้ประเมินอาการชัดๆ

1y trước

ขอบคุณค่า คุณหมอบอกแต่งอ่อนๆได้ค่า