กำหนด15มิ.ย.

จะครบกำหนดแล้ว ยังไม่มีวี่แววหรืออาการใดเลยค่ะ

กำหนด15มิ.ย.

บ้านนี้18มิ.ย ปากมดลูกเปิดแค่1ซม. มีเลือดติดกกน.นิดหน่อยน่าจะเกิดจากการตรวจภายใน ตอนนี้ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว😢😢

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด15มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรสักอย่างค่ะ อยากจะคลอดใจจะขาดแล้ว😖

กำหนดคลอดวันนี้​ หมอนัดตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค้าา​ อยากแตกแล้วตอนนี้

บ้านนี้กำหนด16มิ.ย.ปากมดลูกเปิด 2 เซน ยังไม่ปวดท้องไม่มีมูกหรือน้ำเดินเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้เปิด2เซน3วัน + มีน้ำเดิน หมอจับผ่าเลยค่ะ เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

บ้านนี้13 มิ.ย เลยกำหนดมาแล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะยังเงียบอยู่เลยวันที่14มิ.ยกำหนดคลอด

ไปตรวจภายในมาคุณหมอบอกว่าน้องยังอยู่สูงอยู่เลยค่ะ

4y trước

อันนี้หมอตรวจนัดตามกำหนดค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดวันนี้ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้ 19 มิถุนา ก็เงียบเหมือนกันเลยค่ะ