จุกหลอก

จริงหรือเปล่าที่ว่าเด็กดูดจุกหลอกแล้วเด็กจะกินนมได้น้อยลงหรือไม่ค่อยกินนม

บ้านนี้ใช้จุกหลอกเพราะลูกกินนมเยอะเกินไปค่ะ แต่พฤติกรรมการกินก็ยังเหมือนเดิมนะคะ จุกหลอกแค่ช่วยทำให้เขาเพลินและหลับ ไม่ร้องหานมเพิ่มอีกเฉยๆ ค่ะ

4y trước

ใช่คร้าแม่บ้านนี้ก็ดินจนแวะนมแม่เลยให้จุกหลอกหลังกินนมเสร็จ

มีทั้งข้อดีและข้อเสียค่ะ แม่ลองชั่งใจดูนะคะ บ้านนี้ก็ซื้อมาว่าจะเอาไว้ให้ดูดตอนกินนมเสร้จแต่ว่านางไม่ยอมดูดค่ะ นางติดเต้า

4y trước

นี้แม่ก็ให้ดูดหลังจากกินนมเสร็จแล้วงเหมือนกันคร้า

เขาใช้เพื่ออะไรคะ บ้านนี้ไม่เคยใช้เลยค่ะ ถ้าลูกอยากกินเท่าไหร่ก็จะให้เขากินจนอิ่มเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ ใช้เพื่อหลอกน้องเวลากินนมแม่อิ่มแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เอาเลยคะจุกหลอก บ้างครั้งกินนมเยอะจนแวะ

ไม่แนะนำให้ใช้ค่ะ เค้าจะสับสนค่ะ

4y trước

คร้าแม่ ขอบคุณที่แนะนำคร้าแม่

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้กินปกติ

4y trước

ขอบคุณคร้าแม่

ไม่​จริง​ค่ะ​

4y trước

คร้าแม่ขอบคุณคร้าแม่

ไม่จริงจ้า

นี่ค่ะแม่😊