เด้กห่วงผ้าอ้อม.

จริงหรือเปล่าค่ะที่เด็กห่วงผ้าอ้อม. ลืม 2 ครั้ง งอแง ไม่ยอมนอน. ร้องไห้ แบบเดียวกันเลย. ครั้งที่แล้วเอากลับมาก้หาย ร้อง หายงอแง. เเต่ครั้งนี้ ผ้าอ้อมันเปลี้อน อึน้อง ถึง ตั้งใว้ในถุงเพื่อที่จะพากลับบ้าน. แต่กลับลืมพี่ชายเลยทิ้งไปในถังขยะใหญ่. ตอนนี้น้องร้องเอาไม่อยุ้เลยค่ะ งอแง. ไม่ยอมนอน. ทั้งวันทั้งคืน. #มีวิธีแก้ไหมค่ะ ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ งออาจจะท้องอืด ไม่สบายตัวเลยงอแงค่ะ

4y trước

อ่อ ค่ะขอบคุนน่ะค่ะ