อยากทราบค่ะ

จริงมั้ยค้ะะที่เขาว่าคนท้องอยากกินอะไรห้ามขัด เพราะอะไรค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่าเหตุผลที่ห้ามขัดคือเราเลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ต่อเราและน้องในท้อง เลยห้ามขัดน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ขัดไม่ได้เหมือนกัน เลือกกินมากๆ😂😂😂