ทำไงดีคะแม่แฟนเห่อหลานหนักมาก

จนเราคนเป็นแม่แทบจะไม่ได้ทำอะไรให้ลูกเลย น้ำก็ไม่ได้อาบให้ลูก คือแม่แฟนเค้าทำทุกอย่าง และเราตอนนี้ไม่ได้ให้ลูกดูดเต้าคะเพราะลูกตัวเหลือง หมอบอกให้งดนมแม่ไปก่อน ให้น้องกินนมผง และแม่แฟนยังบอกอีกว่า ไม่ต้องให้ลูกกินนมแม่แล้ว ให้ปั้มนมทิ้ง ให้กินนมผงแทน เค้ายังพูดอีกว่าลูกเราเหมือนกินนมผงอร่อยกว่า ตอนนี้เรารู้สึกน้อยใจมากเลย ความรู้สึกมันเหมือนคิดถึงลูก

บ้านนี้กินนมผสมตลอดค่ะ ปลุกกินนมทุก 3 ชม. แล้วฉี่ดีอึดี ไม่เหลืองค่ะ ส่วนเรื่องแม่แฟนนี่ หงุดหงิดเหมือนกันค่ะ ระดับสิบ แต่ไม่ได้ยุ่งแบบมาทำให้ แค่พากษ์ทุกขั้นตอน ทำงี้สิ งั้นสิ ทำไมไม่ทำแบบนั้นแบบนี้ จะบ้าตายเรานี่หอบลูกเดินหนี

ทำไมให้งดนมแม่คะดีแค่ไหนที่มีนมให้ลูกกินถ้าเกิดว่าแม่แฟนไม่ได้มีผลอะไรกับแม่มากก้ไม่จำเแนต้องแคร์ขนาดที่จะเชื่อเค้าทุกอย่างหรอกคะแม่อย่าลืมคะว่าเค้าคือลูกของเราๆมีสิททุกอย่างกินนมแม่ดีที่สุดคะ

5y trước

อ๋อคะแม่ก้เพิ่งรู้..สู้ๆนะคะแม่

ทำไมถึงให้งดนมแม่คะบ้านนี้หมอให้กินนมแม่ทุก2ชม.น้องถึงหายเหลือง นมแม่ดีที่สุดคะประหยัดและไม่ต้องเสียเงินซื้อนมผงด้วย

น้องตัวเหลืองยิ่งต้องกินนมแม่นะคะ เพราะนมแม่ดีที่สุดคะ อย่าปั้มทิ้งเลยนะคะเก็บให้น้องได้กินดีกว่าคะ

5y trước

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมค่ะบ้านนี้ทานนมผงตั้งเเต่เกิดทานดูเเล็คขับถ่ายวันละ1-2ครั้ง

การที่หมองดนมเพราะค่าเลือดเเม่กับลูกไม่รับกัน ทำให้น้องตัวเหลือง การตัวเหลืองมีหลายกรณีค่ะ😊

ยิ่งต้องให้กินนมแม่เลยค่ะ ปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกินค่ะไม่ต้องปั้มทิ้งลูกเราเรามีสิทธิ์

ปกติน้องตัวเหลืองยิ่งให้กินนมแม่นิคะ หรือเราเข้าใจผิด?