แนะนำแหล่งช้อปชุดลูกหน่อยค่า

งานกิโลครั้งแรกของแม่ เจ็บปวด 3 กิโล1920฿บอกแม่ว่างานเกรดเซนทัลชนช้อปไปเลยแม่หลงจัดไป3กิโลของมา34ตัวเป็นงานในรูปที่โชว์อยู่ไม่ถึง 15 ตัวและใน15ตัวก็มีตำหนิแบบชัดเจนที่เหลือยัดงานบอดี้ธรรมดาขาวล้วนงาน 5฿10฿มาให้แม่ช้ำใจ? อย่าเห็นแก่ของถูกจนหน้ามืดนะคะแม่ๆซื้อปลีกแพงหน่อยแต่คุ้มค่าคุ้มราคาดีกว่าค่ะ แต่ถ้าใครชอบเสี่ยงเราคือเพื่อนกันค่ะ!!?? ใครมีแหล่งงานกิโลแนะนำได้เลยค่ะ ??

แนะนำแหล่งช้อปชุดลูกหน่อยค่า

ถ้าสั่งจริงๆเราดูในช้อปปี้ค่ะ ปกติไม่ชอบงานคละอยู่แล้ว อยากเลือกเองทุกชุด ยิ่งงานกิโลนี่ยิ่งไม่อยากสั่งเลยค่ะกลัวเขายัดไส้มาให้ 😊

5y trước

ช้อปปี้ก็ซื้อค่ะ จริงๆซื้อทุกเพจทุกแอป🤣 อยากลองงานคละหลายๆร้านว่าจะมีร้านไหนโดนใจมากที่สุดแต่ไม่รู้จะมีมั้ยเสี่ยงดวงไปตามกำลังที่ไหวค่ะ เหมือนเล่นหวย เล่นแล้วติด 🤣🤣🤣

เพจไดโนคิดส์ค่ะงานดีมาก ดูในไลฟ์จัดเซตให้ถูกกว่าที่ขายหน้าเพจค่ะ

ไดโนคิดอีกเสียงค่ะราคาดีงามมาก โดยเฉพาะในไลฟ์

5y trước

ใช่ค่ะ ขอดีและถูก ต้องไดโนคิดส์เลยค่ะ 😄😀😊

ดีที่เห็นโพส์ แม่ก่อน ว่าจะสั่ง เหมือนกัน. 😊😊

5y trước

จริงๆถ้าเค้าตอบเราดีๆเราก็สั่งอีกนะคะเข้าใจว่าต้องการกำไร และเราเป็นคนง่ายๆ เลอะก็ซัก อันไหนไม่ชอบก็ขายไปแจกไปจบค่ะ แต่ตอบเราแบบไม่เอาลูกค้าเลย 🤣

ที่เมืองทองค่ะ งานใหญ่ ของเซลล์เยอะเลย

5y trước

เดินไม่ไหวแล้วค่ะ คลอดอาทิตหน้าแล้ว 🤣🤣 งานนั้นก็ไปเดินมารอบที่แล้วสาหัสเลยค่ะซื้อทุกอย่างที่ไม่จำเป็น 🤣🤣🤣

บ้านนี้สั่งของช้อปปี้คะราคาดีงาม

5y trước

มีร้านแนะนำไหมคะแม่

บ้านจัดในช้อปปี้เลยคะ

เพจไดโนคิดส์ ค่ะ

บ้านนี้ช้อบปี้เลยค่ะราคาถูกใจ