คนท้องสามารถกินอาหารเสริมโปรตีนได้ไหม?

งงเลยค่ะ ข้างกระปุกเขียนว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับปรทาน แต่ตัวแทนขายโปรตีนเสริม บอกว่าคนท้องยิ่งต้องกินโปรตีนเสริมเพราะจะได้สร้างพัฒนาการให้เด็ก และที่เขียนแบบนั้นเพราะ เกี่ยวกับ อย. #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

โนวเลยจ้าแม่ น้ำเต้าหู้ตลาดโปรตีนยังเยอะกว่าเลย ท้องแรกเราก็แบบนี้เลยจ้าใจป๋าใครว่าดีเอาหมด ขอโทษทีลูกแพ้นมวัว แพ้ถั่วก็เพราะอีโปรตีนเนี่ยแหละ นมวัว นมถั่วเหลือง นมถั่วพิทาชิโอ้ นมอัลมอน นมแพะหาซื้อได้ตามห้างกินสลับๆเอาดีกว่าค่ะ

2y trước

ได้ยอดได้%จากการขายไงแม่ ทานแค่ยาบำรุงที่หมอให้ ทานอาหารให้ครบ5หมู่กินนมกล่องๆนี่แหละแม่10กว่าบาท ดีสุดแล้วค่ะ