คือว่าน้อง 7เดือน ให้อาหารเสริมเป็นข้าวต้ม อาหารว่างมะละกอสุกบด แล้วน้องถ่ายบ่อยมากค่ะ แต่ไม่ร้องน่ะค่ะเล่นปกติแต่จะถ่ายวันล่ะ4-5ครั้งอย่างงี้ผิดปกติไมค่ะ ต้องไปหาหมอไมค่ะ

สังเกตุลักษณะของอึ ว่าถ่ายไม่เป็นมูกเขียว มูกเลือดก้คือปกติค่ะ ยิ่งทานมะละกอด้วยจะช่วยให้ขับถ่ายดีค่ะ

น่าจะมากจากมะละกอคะ น้่องไม่งอแงไม่มีมูกปน ก็ไม่เป็นไรคะ