✨💥 ใบเสร็จค่าใช้จ่ายในการคลอด เเม่ใช้สิทธิบัตรทองนะคะ รพ.นพรัตน์ 🌟💖

✨ค่าใช้จ่ายจริงในวันออก รพ. ค่ะ เเม่ใช้สิทธิบัตรทองคะ คลอดธรรมชาติ+ห้องพิเศษ นะคะ 🥰💝 #เเม่ท่านไหนเตรียมจะคลอดสอบถามได้นะคะ 👶🏻🤰🏼 #โรงพยาบาลนพรัตน์ 🌟

✨💥 ใบเสร็จค่าใช้จ่ายในการคลอด
เเม่ใช้สิทธิบัตรทองนะคะ รพ.นพรัตน์ 🌟💖

เเม่ค่ะรบกวนสอบถาม ถ้าเราฝาก รพ ที่นึง เเต่วันคลอด เกิดฉุกเฉินเราเข้า นพรัตนเลยได้ไหม พอดีมี30บาทที่นั้น (หรือต้องย้ายไปฝากก่อน)ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ☺️

ค่าห้องพิเศษ 3 คืน ค่าอุปกรณ์ 7,447 บาท มียานอกบัญชี 930 บาท คะ

2y trước

พิเศษเดี่ยวคะ ลงในบิลบอกแค่ค่าอุปกรณ์ ไม่ทราบว่าอะไรเหมือนกันคะ