คลอดเองใช่สิทธ์ประกันสังคมค่าโรงบาลเท่าไรค่ะ

ค่าโรงพยาบาลใช่สิทธ์ประกันสังคมคลอดเองเท่สไรค่ะ

1 Trả lời

อยู่ที่รพ. ค่ะ ของรัฐไม่แพงมากค่ะ ประกันสังคมจะจ่ายเต็มจำนวนที่ให้ไว้ คือ 13,000 ค่ะ. ส่วนต่างเราจ่ายเอง และต้องสำรองจ่ายก่อนนะค่ะ