ค่าห้องพิเศษ.

ค่าห้องพิเศษของโรงพยาบาลรัฐเท่าไหร่คะ มีใครพอมาแชร์ความรู้กันบ้างไหมโรงพยาบาลไหนแพงโรงพยาบาลไหนถูกเราอยู่โรงพยาบาลดอยสะเก็ดเชียงใหม่ ค่ะ

ห้องพิเศษโรงพยาบาลรัฐ ราคาเริ่มต้นที่1000 ค่ะ แต่ตามแพ็คเกจแต่ละโรงพยาบาล บางโรงบาลอาจจะน้อยกว่า 1000 แม่บ้านนี้ผ่าคลอดลูกชาย พักฝื้นห้องพิเศษธรรมดาราคา 800 แต่ยังไม่รวมค่าอาหาร เป็นโรงพยาบาลพระนคศรีอยุธยาค่ะ คุณแม่ลองเข้าเชคในเว๊บไซต์ของโรงพยาบาลที่คุณแม่จะคลอดน้องได้เรยนะคะ จะมีบอกรายละเอียดค่าใช้จ่ายอยู่ค่ะ

รพ.เล็กน่าจะประมาณ1,100ค่ะ รพ.ใหญ่หน่อยน่าจะประมาณ1,500ค่ะ ถ้าเอาตามที่เคยใช้บริการมาน่ะคะ

เริ่มต้นที่​ พันกว่าๆค่ะ​ แม่และเด็ก

ภรรยาผมคลอดที่ รพ.ชลบุรีครับ คืนละ1,900บาทครับ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูล

ของเราที่รพ.ที่เราจะคลอด 1000บาทค่ะ

เริ่มต้นน่าจะ1000ต้นๆจ้า

เริ่มต้นที่1200ค่ะ

ขอบคุณค่ะทุกคน