ก่อนคลอดช่วงเจ็ดเดือน เราได้นอนโรงพยาบาล มีค่าใช้จ่าย2040บาท เราไปยื่นเบิก เขาจะจ่ายต่างหากหรือรวม

กับค่าคลอดแล้วค่ะ ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นๆที่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

เบิกค่าอะไรคะ ค่านอนรพ.2040บาทเหรอคะแม่ ค่าอันนี้เบิกไม่ได้ค่ะ ค่าคลอดส่วนค่าคลอด+จ่าย45วันที่ไม่ได้ทำงานอยู่ที่ฐานเงินเดือนค่ะ