ท้อง5เดือน..แต่พ่อแม่จะพาไปเอาออก วันอาทิตย์นี้ซะด้วย

ค่ะ ตามหัวข้อเลย แฟนก็ลังเลๆ เพราะยังไม่พร้อม แต่ทางพ่อแม่ยังไม่ได้คำตอบเลย เราคิดว่าจะออกมาอยู่คนเดียว ละทำงานหาเงินเอง ที่ไม่พร้อมเพราะเขายังเรียนไม่จบ เราก็กำลังฝึกงาน เราควรทำอย่างไรดี ใจเราก็ไม่อยากเอาออก..ถึงพ่อแม่จะบอกว่าเราเลี้ยงไม่ได้ แฟนก็บอกเลี้ยงไม่ได้ แต่เราอยากจะสู้ต่อไปค่ะ เราอยากทำเพื่อลูก ถึงเราจะลำบากก็ตาม..

อย่าเอาออกนะคะคุณแม่ ดูแลเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะดูแลได้นะคะ 5 เดือน เขามีชีวิต มีหัวใจ มีความรู้สึก ตัวไม่ใช่น้อยๆแล้ว เรามีเพื่อนคนนึงที่มีท้อง แต่ไม่มีงานทำ บริษัทเลิกจ้าง สามีก็ทิ้งไป เราอยู่เป็นกำลังใจให้เขาตลอด ช่วยเท่าที่ช่วยเหลือได้ เขามาปรึกษาว่าจะเริ่มยังไงดี เราเลยแนะนำให้เอาของที่มีมาขายมือสองในเนตไปเลย แล้วค่อยต่อยอด เชื่อมั้ยคะ เขาเริ่มต้นจากเงิน 18 บาทในบัญชี โละเสื้อผ้ารองเท้ามือสองขายออนไลน์ จนมีเงินหลักร้อย หลักพัน ทุกวันนี้ลูกเขาคลอดแล้วค่ะ เขาก็รับเสื้อผ้ามาไลฟ์ขายในเนตจนดูแลตัวเองและลูกได้ กราบความใจสู้ของเขาเลยจริงๆค่ะ แต่คนเป็นแม่ ทำทุกอย่างได้เพื่อลูก จริงมั้ยคะ^^

อย่าไปนะค่ะ บาปค่ะ สงสารน้อง