..

คุนแม่บ้านไหนกำหนดคลอดมกราบ้างคะตอนนี้กี่วิคกันเเล้วคะ

35 วีค 6 วันค่ะ กำหนดคลอด 2 มกรา 62 จ้า ตอนนี้เริ่มมีท้องแข็ง และท้องอืดบ้างค่ะ ส่วนอาการอื่นยังไม่มี

32+5 วันค่ะ กำหนดคลอดปลายเดือนมกราคมค่า.

37+4แล้วค่ะ กำหนดคลอด10มกราคม😊😊

36w+3d กำหนดคลอด 20 มกราคม 62 ค่ะ

33w3d คะ เตรียมของคลอดแล้วคะ

36 วีค กำหนดคลอด 23 มกรา

34wค่ะกำหนดคลอด15มกรา

35สัปดาห์แล้วคะ

36/6คะ คลอดมกราคะ