สาวน้อยอีกแร้ว

คุนหมอบอกกลีบใหญ่มากหันจอหั้ยแต่อิพ่อดู บ้านนี้ซาวโรงบาลรัฐทุกเดือนค่ะ ในใบซาวกับคำนวนหมอห่างกันประมาน2-3วัน น้ำหนัก722กรัมแร้วแต่น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น มีแม่บ้านไหนดูออกบ้างมั้ยค่ะว่าเป๊นผุ้หญิง

สาวน้อยอีกแร้ว
1 Trả lời

ลูกสาวจ้าแม่ ยินดีด้วยค่ะ