การใส่ชุดคลุมท้อง

คุณ​แม่ท่านอื่นๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันกี่เดือนคะ เห็นมีคนมาพูดบอกว่าถ้ารีบใส่ตอน2เดือนลูกจะหลุดจริงไหมคะ​ เราฟังเค้าพูดแล้วก็กลัวคะ

ไม่เกี่ยวคะบ้านนี้ใส่แต่กางเกงกับเสื้อธรรมดาน้องก็ไม่หลุด เอาที่แม่ใส่แล้วสบายตัว